top of page

BrightSPK Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, mang giá cao nhất ở Việt Nam

Top 10 cây mai vàng đẹp khủng nhất Việt Nam đẹp và “khủng” luôn là thứ làm cho người khác trằm trồ và là niềm tự hào của các nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng cuốn hút nhất và sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi cách trồng phôi mai vàng từ lâu đã trở nên thú vui không thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người nhà nhà thường tậu cho mình các cây mai vàng đẹp nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình cùng lúc mô tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng lớn thì càng sở hữu trị giá cao khiến cho phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một đôi cây mai vàng đẹp và sở hữu giá trị “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá to to nhưng điều khiến cây mai vàng này trở nên thi thoảng và với trị giá là vì gốc mai này đã được sắp 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm có duyên do từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá gần hai,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp khiến người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và tất cả nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua chí ít 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã sở hữu hơn 40 năm và được phổ quát người hỏi tậu có giá gần 2 tỷ đồng.Xem thêm: giá phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Daisy Chen
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page