top of page

BrightSPK Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai cuốn hút nhất Việt Nam

Đâu là Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay đẹp nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp không chỉ là một loài cây cảnh đặc biệt mỗi độ xuân về, mà còn là tượng trưng của sự hưng vượng vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là 1 nghệ thuật và người trồng mai chính là các nghệ nhân.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng giá rẻ hấp dẫn nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn xiết ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã sở hữu rộng rãi người hỏi tậu, nhưng chủ nhân của cây mai quyết định không bán. Thay vào đó, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày có tầm giá thuê lên đến 120 triệu đồng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng đẹp nhất Việt Nam với gốc từ Tân Châu, An Giang, sở hữu tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng ko quá lớn to, nhưng sự hãn hữu có và trị giá của cây mai này sở hữu tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có các con phố kính 40cm. Sự đặc biệt này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trằn VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong các cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc biệt là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo nhiều người để ý tìm có tầm giá gần hai tỷ đồng. Sự to to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm yêu thích của ông trần Văn Sang đối có cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Daisy Chen
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page