top of page

BrightSPK Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

GIÁ MAI VÀNG CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2024

Theo dự báo năm nay, giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng sẽ ko mang phổ biến biến động. Giá mai sẽ phụ thuộc vào hình dáng, kích thước cây, cành, thân, nụ,... Song song việc định giá cũng dựa vào giá trị gia nâng cao, sức cạnh tranh của thị phần.


Vậy năm 2024, giá mai vàng sẽ là bao nhiêu? phôi mai tứ quý khủng hiện tại sẽ chao đảo trong khoảng 3 triệu đồng đối có các cây mai nhỏ, dáng đẹp. Đối sở hữu những cây mai lớn, lâu năm và được uốn nắn nghệ thuật sẽ với mức giá cao hơn, sở hữu cây chạm mốc hơn 40 triệu đồng.

Trong đó, những cây mai vàng từ một tới 4 mùa vẫn là sự chọn lọc ưa thích của đa dạng người. Với giá khoảng từ 2 triệu đồng tới 10 triệu đồng cho mỗi chậu.

Định giá mai vàng theo phần đế cây

khi tuyển lựa mai vàng để trang trí dịp Tết, người ta thường dành sự quan tâm đặc thù tới các cây mai với vẻ bề ngoài đẹp và trạng thái sức khỏe thấp. Sự khỏe mạnh và nét đẹp của cây mai thường diễn đạt rõ nhất ở phần đế của cây. Cây mai vàng được coi là sở hữu giá trị cao khi phần gốc (bao gồm cả rễ) của cây khỏe mạnh và phối hợp có nói chung.

Cây mai vàng kiểng mà những nghệ nhân Tìm hiểu cao thường là mẫu cây mai đã trải qua phổ biến năm tuổi thọ, có phần rễ mọc lên mặt đất một cách thức thiên nhiên tạo nên các các con phố cong độc đáo. Cùng lúc, phần thân của cây mai cần nhỏ hơn phần đế, to hơn phần cành và ngọn để tạo nên khái quát cân đối.

Định giá mai vàng theo phần thân cây

Trong định giá mai vàng theo phần thân cây, sẽ mang sự dị biệt trong việc định giá giữa cây mai tơ và cây mai già. Đối mang cây mai tơ, để đạt được giá trị cao, thân cây nhu yếu sự uyển chuyển, tròn trịa và bề mặt vỏ cây phải trơn láng. Đối có cây mai già lâu năm, trên thân cây có thể xuất hiện các vết nứt nẻ sần sùi, cộng mang những hốc lõm đột nhiên. Các đặc điểm này là tín hiệu của sự sống và trải nghiệm qua năm tháng nên sẽ được Nhận định cao.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Daisy Chen
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page