top of page

BrightSPK Group

Public·59 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, có giá cao nhất ở Việt Nam

những kinh nghiệm lựa chọn chậu mai đẹp và phù hợp đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trằm trồ và là niềm tự hào của những nghệ nhân chơi mai. Cùng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


mai phôi là gì từ lâu đã trở nên thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường sắm cho mình các cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang hoàng cho ngôi nhà của mình cùng lúc diễn tả độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng mang giá trị cao khiến cho phổ biến người phải trằm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

một.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn to nhưng điều khiến cho cây mai vàng này trở thành thi thoảng và với giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua chí ít 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và sở hữu các con phố kính 40cm có căn nguyên từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp hai,5 tỷ đồng.

2Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

mang giá thành hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trằm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và toàn bộ nụ. Cây ko rõ độ tuổi các được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít nhất 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này sở hữu số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và có tán rộng hơn 8m của gia đình ông nai lưng Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được đa dạng người hỏi tậu mang giá sắp 2 tỷ đồng.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page