top of page

BrightSPK Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị các cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ phục vụ Tết 2024

Top 5 địa chỉ bán mai vàng sỉ giá tốt bán tết không nên bỏ lỡ là các nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để phục vụ người dùng. Các ngày vừa qua, tại 1 số địa phương xuất hiện phổ quát cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự quan tâm của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ sở hữu rao bán có giá hai tỷ đồng.

các ngày này, phổ quát nhà vườn ở các thức giấc, thành vùng ĐBSCL chuyên chở hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán chuyên dụng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, rộng rãi người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng vọng chưng Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở trong khoảng Đồng Tháp xuống tham gia chợ hoa Tết.

cách trồng phôi mai vàng mang bề hoành lên đến một,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán mang giá hai tỷ đồng. Anh Duy, chủ nhân cây mai, ngụ tỉnh Đồng Tháp san sớt, cây mai vàng này tôi mua lại của người dân trong khoảng phổ quát năm trước nên không biết xác thực tuổi đời, nhưng cứng cáp được trồng trên 50 năm. Do cây với tán rộng nên tôi chọn thuê ghe chuyên chở trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau mang giá 20 triệu đồng.

Theo rộng rãi du khách, đây là lần trước nhất họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Lúc hoa nhộn nhịp thì cây mai này vững chắc rất lung linh. Ngoài ra, sở hữu giá tiền 2 tỷ mà chủ sở hữu cây mai đưa ra thì chỉ với “đại gia” mới mua được.

1 cây mai vàng khác tại thị trấn Đức Xuyên, huyện Krông Nô (Đắk Nông) sở hữu tuổi đời sắp 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp hai tỷ đồng nhưng chủ sở hữu ko bán. Cây mai thuộc có của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, thị trấn Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống trong khoảng hạt mai, trồng tình cờ và sở hữu tuổi đời gần 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm sở hữu chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều với 5 cánh.

Chị trằn Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, coi sóc và kiểm soát an ninh kỹ càng. Cây mang chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều có 5 cánh. Cành mai phát triển, tỏa đều xung quanh, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho đến ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Daisy Chen
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page