top of page

BrightSPK Group

Public·58 members
thanh tran
thanh tran

Tổng hợp 10 thế mai vàng đẹp, ý nghĩa phong thủy ngày Tết

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua, bạn mang chần chừ về cách thức cách trưng bày các mẫu hoa tết đại quát và mai vàng nhắc riêng không? Trong bài viết bữa nay hãy cộng Bách Hóa XANH Nhận định 10 thế mai vàng đẹp và ý nghĩa ngày tết nhé!


Mai vàng là một loại hoa được hồ hết gia đình Việt chọn lọc để trang trí tết, nó tượng trưng cho sự cao quý và may mắn. Tuy nhiên, những nghệ nhân làm cho vườn còn uốn nắn để đáp ứng các thế mai khác nhau, biểu trưng cho các ý nghĩa khác nhau. Hãy cộng Bách Hóa XANH Tìm hiểu ngay các thế mai đẹp và ý nghĩa nhé!

1.Thế mai trực

phôi mai tứ quý khủng sở hữu thế trực thường mọc thẳng đứng, thon thả trong khoảng gốc tới ngọn và cành lá gọn ghẽ, cân đối. Các cây mai được tạo thế trực biểu trưng cho hình tượng của những người quân tử bất khuất, hiên ngang, thanh cao và ngay thẳng.

bên cạnh đó các nghệ nhân còn tạo thêm 1 số biến thể như thế trực liên chi (biểu thị sự sung túc, hạnh phúc) hay thế trực quân tử liên chi (biểu thị cho tình cảm gia đình luôn vui vẻ, đầm ấm).

2.Thế mai thác đổ

Đây là một trong những thế tương đối lạ mắt lúc cành và ngọn mọc theo hướng hạ rẻ xuống như một ngọn thác.

Thế thác đổ

dù rằng mọc đổ xuống dưới nhưng chúng với sinh khí mãnh liệt, cành lá cũng rất mềm mại. Chính vì thế mà mai thế đổ tượng trưng cho sinh khí mạnh mẽ, luôn vươn lên bất chấp mọi khó khăn, trắc trở.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Daisy Chen
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Dung Đỗ bưu hoàng
  Dung Đỗ bưu hoàng
 • Hendry Emma
  Hendry Emma
bottom of page